2024 ăn nên làm ra nhờ mô hình Xe bán bánh hotdog

Xe bán bánh hotdog đã phát triển và nổi tiếng trong ẩm thực đường phố Sài Gòn. Một trong những mô hình kinh doanh hotdog phổ biến gần đây trên đường phố là bán bánh hotdog bằng xe lưu động. Đây là hình thức kinh doanh kết hợp từ truyền thống và hiện đại được nhiều người ủng hộ và lan tỏa nhanh chóng.

Cùng điểm qua những xu hướng nào vào năm 2024 ăn nên làm ra nhờ mô hình Xe bán bánh hotdog đường phố nhé!

Các thương hiệu nổi tiếng với hình thức kinh doanh xe bán bánh hotdog

Có thương hiệu bán bánh hotdog nổi tiếng và kinh doanh thành công bạn đã biết?

1. Xe bán bánh hotdog – Bánh mì Má Hải 

Bánh mì Má Hải không còn xa lạ với những ai ở Vũng Tàu. Với giá thành rẻ chỉ 10k/ổ và chất lượng dịch vụ chu đáo, nhiệt tình đã đem lại tiếng vang và sự chú ý cho thương hiệu này. Bánh mì Má Hải với nhân bánh đặc trưng là chả cá đã làm nên tên tuổi cho thương hiệu này.

Thương hiệu kinh doanh hình thức xe bán bánh hotdog này đông khách tới mức có từ 4 đến 5 người bán. Điểm lợi thế của thương hiệu này là bánh mì được sản xuất với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nhân việc cũng được đào tạo kỹ về vấn đề quan trọng trong ăn uống này.

Một món ăn đường phố với giá thành rẻ, chất lượng ngon và cực kỳ sạch sẽ chắc chắn sẽ được mọi người lưu tâm và quay lại. 

Bánh mì Má Hải cũng đang đẩy mạnh việc mở rộng hệ thống bằng cách tìm đối tác nhượng quyền với giá chỉ từ 6,5 triệu đồng/xe.

xe bán bánh hotdog
xe bán bánh hotdog

 

2.  Xe bán bánh hotdog Cô Hai Hậu Giang

Bánh mì Hotdog Cô Hai Hậu Giang nổi tiếng với đa dạng nhân bánh không phải thương hiệu nào cũng có được. Bánh mì hotdog Cô Hai với  20 loại nhân bánh, đặc biệt là bánh mì nhân thịt khìa nước dừa- món ăn đặc sản của miền Tây. Giá thành của bánh mì cô Hai cũng rất rẻ chỉ từ 10.000 đồng/ổ.

Trung bình một ngày, bánh mì Cô Hai Hậu Giang có thể bán 1000 ổ bánh. Xe bán bánh hotdog này có đến 5 nhân viên bán.

3. Xe bán bánh hotdog Tuấn Mập

Bánh mì Tuấn Mập nổi tiếng với nhân chả bò là đặc sản Đà Nẵng. Giá mỗi ổ giao động từ 10-12k/ổ. Khởi nghiệp từ mong muốn tiêu thụ chả bò được sản xuất vào các dịp lễ trong năm, nhưng hiện nay thương hiệu bánh hotdog này đã được nhiều người biết đến và nổi tiếng ở Đà Nẵng. Do được nhiều người yêu thích mà bánh mì kẹp chả bò Tuấn Mập đã có thể kinh doanh bán quanh năm.

Ngoài bánh mì nhân chả bò, mọi người cũng có lựa chọn sử dụng các loại nhân bánh khác như vịt quay, heo quay, chả lụa… Xe bán bánh hotdog Tuấn Mập đang nhượng quyền trên khắp cả nước với hơn 105 xe.

xe bán bánh hotdog
xe bán bánh hotdog

4. Xe bán bánh mì Đồ ăn nhanh 1 phút 30 giây

Nổi tiếng nhờ công thức độc đáo của món bánh mì pita. Bánh pita có nhân kẹp thịt nướng, xà lách, bắp được làm theo công thức nước ngoài. Chuỗi bánh mì 1 phút 30 giây với sản phẩm bánh mì không theo phong cách bánh kẹp hotdog truyền thống của người Việt Nam như: bánh mì pita, hamburger, sandwich, hot-dog và có kèm nước uống.

Thương hiệu này cũng có quy trình vô cùng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các thương hiệu bánh mì trên đều thành công với mô hình kinh doanh thức ăn nhanh với các mặt hàng truyền thống và phổ biến với ẩm thực Việt. Đây là điểm mạnh nhưng cũng có nhiều thách thức trong thị trường đầy dẫy cạnh tranh.

Hãy đảm bảo luôn chú trọng vào vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng dịch vụ tốt  để thương hiệu của bạn có chỗ đứng uy tín với khách hàng. Trong tương lai, mô hình này chắc chắn sẽ phát triển và tiến xa hơn nữa.

Kinh doanh thức ăn nhanh – xu hướng 2024

Năm 2024 dự kiến là năm của mô hình kinh doanh thức ăn nhanh cùng tìm hiểu thêm lý do tại sao nhé!

  • Thời đại của Hamburger, Hotdog

Từng được dự đoán là sẽ hết thời vào năm 2020, nhưng thực tế loại thức ăn được phát triển theo phong cách phương Tây này lại có nhiều bước chuyển mình ngoạn mục khi đã nhanh chóng được thị trường đón nhận. Các món ăn như hamburger, hotdog đã không chỉ xuất hiện tại các cửa hàng của các thương hiệu lớn nữa mà đã có mặt trong các gian hàng nhỏ như các hình thức xe đẩy.

Những cái tên đình đám như Burger King, Lotteria, McDonald’s,… là những thương hiệu khổng lồ nhưng giờ đây lại đối diện với sự cạnh tranh lớn từ mô hình kinh doanh xe đẩy đang nở rộ. Nếu từng quen thuộc với các cửa hàng lớn thì giờ đây những xe lưu động bán thức ăn nhanh tại Việt Nam đã bắt đầu được yêu mến nhờ sự nhanh gọn, tiện lợi và dễ tiếp cận.

  • Hình thức nhượng quyền thức ăn nhanh

Nhượng quyền xe bán bánh hotdog nghe có vẻ xa lạ, nhưng thực tế thể chúng ta đang gặp mô hình này mỗi ngày.

Ngoài các loại bánh mì truyền thống của Việt Nam thì giờ đây các món thức ăn nhanh cũng trở thành một trong những lựa chọn quen thuộc cho bữa sáng. Nguyên nhân chính là sự phát triển của việc nhượng quyền thương hiệu kinh doanh thức ăn nhanh.

Các điểm mạnh của thức ăn nhanh chính là yếu tố giúp cho hình thức kinh doanh này phát triển mạnh. Nguyên liệu và khâu chuẩn bị đơn giản, hương vị dễ ăn… là những điểm mạnh khiến những món ăn nhanh mau chóng trở thành 1 sản phẩm kinh doanh nhượng quyền.

xe bán bánh hotdog
xe bán bánh hotdog
  • Mô hình kinh doanh xe lưu động

Là hình thức kinh doanh dễ dàng có mặt tại rất nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Mô hình kinh doanh bán thức ăn nhanh bằng xe lưu động có thể phục vụ được tất cả các thời điểm trong ngày. Bằng ưu điểm này, hình thức kinh doanh lưu động xe bán bánh hotdog dễ dàng tiếp cận với nhu cầu ăn uống hàng ngày của mọi người.

Mô hình kinh doanh xe lưu động cũng có lợi thế về việc nhượng quyền đơn giản và giá thành thấp. Rất phù hợp với những ai đang tìm ý tưởng khởi nghiệp với số vốn khiêm tốn. Mô hình kinh doanh xe bánh bánh hotdog hay rộng hơn là kinh doanh thức ăn nhanh là một lựa chọn gia tăng thu nhập tiềm năng vào những năm hiện nay. Bạn rất nên thử một lần tìm hiểu về loại hình này.

 

Trên đây inox Kiệt Phát đã chia sẻ các kiến thức có ích về tiềm năng và lợi thế đặc biệt của mô hình kinh doanh xe bán bánh hotdog. Để tìm hiểu và lựa chọn một phương tiện kinh doanh uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi.