3 kinh nghiệm bán nước ép vỉa hè “độc nhất vô nhị” cho người mới bắt đầu

Mùa hè nóng nực đang ngày càng đến gần khiến mọi người thường xuyên cảm thấy bức bối, ngột ngạt và đây chính là lúc kinh doanh nước ép lên ngôi. Nước ép không chỉ giúp đẹp da, đào thải độc tố trong cơ thể mà còn giúp hạ nhiệt giúp xua tan đi cái nóng mùa hè bởi vậy rất nhiều người ưa chuộng loại đồ uống này. Vậy làm giàu từ bán nước ép vỉa hè như thế nào? Sau đây INOX KIỆT PHÁT xin được chia sẻ 3 kinh nghiệm bán nước ép vỉa hè “độc nhất vô nhị” giúp cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo ngay nhé!

3 kinh nghiệm bán nước ép vỉa hè “độc nhất vô nhị” cho người mới bắt đầu

1. 3 kinh nghiệm bán sinh tố vỉa hè “độc nhất vô nhị” cho người mới bắt đầu

Sáng tạo các loại nước ép mới

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần lên menu gồm một loạt các loại đồ uống như táo ép, ổi ép, dưa hấu ép, … là có thể bán được hàng thế nhưng cách làm này đã cũ và không còn hiệu quả trong xu hướng kinh doanh nước ép vỉa hè ngày nay. 

Chúng ta cần hiểu một điều rằng, những gì càng đơn giản, dễ làm thì càng nhiều người có thể làm được. Hơn nữa hiện nay càng ngày càng có nhiều quán nước ép mới mở làm tăng sự cạnh tranh bởi vậy chủ kinh doanh cần sáng tạo các loại nước ép mới.

Đơn cử một số cách sáng tạo mà chúng tôi có thể gợi ý cho bạn là: Nước ép mix (dưa hấu mix dâu tây, nước ép táo mix cà rốt, …), nước ép giúp cải thiện sức khỏe (nước ép lê – nho – việt quất giúp tiêu đờm …)

Sáng tạo các loại nước ép mới giúp quán có lợi thế cạnh tranh

Sáng tạo các loại nước ép mới giúp quán có lợi thế cạnh tranh

Hợp tác với các app đặt đồ ăn trực tuyến

Việc hợp tác với các app đặt đồ ăn trực tuyến sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn đồng thời giúp cho chủ kinh doanh vẫn có thể bán được hàng mà lại tiết kiệm được một khoản lớn chi phí mặt bằng (lý do là vì khách hàng có thể đặt mua nước ép trên app và chờ shipper giao hàng thay vì ngồi tại quán). Một số app nổi bật mà bạn có thể tham khảo là BAEMIN, ShopeeFood, GrabFood, …

Bằng cách này, chủ kinh doanh sẽ chỉ cần một chiếc xe bán nước ép là đủ để vận hành công việc kinh doanh của mình.

Hợp tác với các app giao đồ ăn giúp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn

Hợp tác với các app giao đồ ăn giúp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn

Đọc ngay: Tại sao nên đầu tư ngay xe đẩy bán sinh tố?

Tạo ra sự khác biệt so với đối thủ

Việc tạo ra điểm khác biệt không chỉ là sáng tạo ra các loại nước ép mới mà nó còn là cách bày trí, thiết kế quán, thái độ bán hàng, các chiến dịch quảng cáo thu hút khách hàng trên mạng xã hội, … Sự khác biệt sẽ giúp quán nước ép của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác và từ đó thu hút nhiều khách hàng hơn.

2. Làm giàu từ bán nước ép vỉa hè, liệu có thể?

Đây có lẽ là câu hỏi mà INOX KIỆT PHÁT nhận được nhiều nhất trong những ngày gần đây và chúng tôi xin được trả lời: Việc làm giàu từ bán sinh tố vỉa hè là hoàn toàn có thể!

Tuy nhiên, làm giàu từ bán nước ép vỉa hè yêu cầu chủ kinh doanh phải đổi mới, cải tiến liên tục sao cho phù hợp với thị hiếu khách hàng và để quán có một lượng khách hàng ổn định sẽ phải tốn một khoảng thời gian dài. Kinh doanh sinh tố vỉa hè không phù hợp cho những người muốn làm giàu chỉ trong “một sớm một chiều”.

Kiên trì là chìa khóa thành công khi bán sinh tố vỉa hè

Kiên trì là chìa khóa thành công khi bán sinh tố vỉa hè

Trên đây là chia sẻ của INOX KIỆT PHÁT về 3 kinh nghiệm bán sinh tố vỉa hè “độc nhất vô nhị” cho người mới bắt đầu. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình kinh doanh lĩnh vực này. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe nước ép để bắt đầu kinh doanh sinh tố vỉa hè thì đây là bài viết dành cho bạn: Những mẫu thiết kế xe sinh tố đẹp, độc đáo.

Thông tin liên hệ:

INOX KIỆT PHÁT Việt Nam 

Địa chỉ: Số 1 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Tel: 0977 111 329

Email: inoxkietphat@gmail.com