Bán hàng vỉa hè cần những gì?

Không phải tự nhiên mà kinh doanh vỉa hè lại trở nên phổ biến tại Việt Nam đến vậy. Lý do chính là vì kinh doanh vỉa hè yêu cầu vốn ít mà lời lại nhiều cho nên có thể nói rằng bán hàng vỉa hè là “một vốn bốn lời”. Hơn nữa mô hình kinh doanh vỉa hè cũng khá đơn giản nên ai cũng có thể làm được. “Bán hàng vỉa hè cần những gì?” có lẽ là câu hỏi mà INOX KIỆT PHÁT nhận được nhiều nhất trong những ngày gần đây. Tham khảo ngay bài viết sau để nhận lời giải đáp nhé!

Bán hàng vỉa hè cần những gì

1. Kinh doanh vỉa hè cần gì? 

Để bán hàng vỉa hè, chủ kinh doanh không cần phải đầu tư quá nhiều thứ mà chỉ cần một số vật dụng thiết yếu sau là có thể bắt đầu kinh doanh được rồi!

Dụng cụ nấu ăn

Tất nhiên rồi! Kể cả là kinh doanh đồ ăn vỉa hè hay mở quán thì đều phải có những dụng cụ nấu ăn thiết yếu như bếp ga, chảo, nồi, muôi, … tuy vậy những dụng cụ nấu ăn khi kinh doanh đồ ăn vỉa hè cũng khá đơn giản. Lấy ví dụ bạn kinh doanh phở vỉa hè, bạn sẽ chỉ cần một nồi nước to vừa đủ để bán phở trong buổi sáng chứ không cần đến cả một chiếc nồi đun công nghiệp.

Vật dụng gói đồ ăn mang về

Đôi lúc vỉa hè sẽ không có đủ diện tích để cho nhiều khách ngồi nên bạn hãy chuẩn bị sẵn những vật dụng cho khách mua mang về như thìa nhựa, cốc nhựa, giấy ăn, túi nylon, … 

Tủ kính / xe đẩy hàng

Đây là vật dụng không thể thiếu khi kinh doanh đồ ăn vỉa hè. Một chiếc tủ kính hay xe đẩy hàng sẽ đóng vai trò như một cửa hàng đồ ăn thu nhỏ mà vẫn đầy đủ tiện ích cho chủ kinh doanh phục vụ khách hàng của mình như kệ để đồ ăn, bếp ga, lò nướng, … 

Hiện nay một số mặt hàng đồ ăn vỉa hè phổ biến là bánh mì các loại hay cà phê take away.

Xe bánh mì thịt nướng Doner Kebab (chi tiết)

Xe bánh mì thịt nướng Doner Kebab (chi tiết)

Tìm hiểu ngay: Kinh doanh bánh mì Doner Kebab dễ hay khó?

2. Mua xe đẩy kinh doanh vỉa hè ở đâu? 

Hiện nay xe đẩy kinh doanh vỉa hè có thể được bày bán ở rất nhiều nơi trên các nền tảng mạng xã hội như các hội nhóm (Facebook, Zalo, …) hay các sàn thương mại điện tử (Chợ Tốt, Shopee, Lazada, …) nhưng nếu không cẩn thận, người dùng có thể mua phải những loại xe kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn chưa biết mua xe đẩy kinh doanh vỉa hè ở đâu thì bạn có thể đến với INOX KIỆT PHÁT. Tại đây có rất nhiều mẫu xe kinh doanh vỉa hè được gia công từ chất liệu inox 304 rất bền bỉ, chắc chắn và tất cả sản phẩm đều được đảm bảo 100% chính hãng. 

Ngoài ra khi mua hàng tại INOX KIỆT PHÁT, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ 50% phí vận chuyển ngoại tỉnh, miễn phí khảo sát và chế độ bảo hành trong vòng 36 tháng. 

Xe đẩy kinh doanh vỉa hè tại INOX KIỆT PHÁT với rất nhiều ưu đãi

Xe đẩy kinh doanh vỉa hè tại INOX KIỆT PHÁT với rất nhiều ưu đãi

Tham khảo ngay: TOP thiết kế xe bán bánh mì chả cá đẹp, độc, lạ, chất lượng. 

Trên đây là giải đáp của INOX KIỆT PHÁT cho câu hỏi bán hàng vỉa hè cần những gì. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Thông tin liên hệ:

INOX KIỆT PHÁT Việt Nam 

Địa chỉ: Số 1 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Tel: 0977 111 329

Email: inoxkietphat@gmail.com