[Giải đáp] Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là gì?

Không giống như kinh doanh bánh mì thập cẩm hay bánh mì chả cá nóng, bánh mì Doner Kebab yêu cầu chủ kinh doanh phải trang bị lò nướng thịt riêng hoạt động liên tục để tảng thịt luôn được nóng. Tham khảo ngay bài viết của INOX KIỆT PHÁT để hiểu rõ hơn về loại lò nướng này nhé!

[Giải đáp] Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là gì?

1. Lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là gì?

Lò bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là loại lò nướng đặc trưng. Nếu dùng lò nướng thông thường thì bạn chỉ cần bật lò khi muốn nướng đồ ăn nhưng lò nướng Kebab sẽ luôn hoạt động nhằm mục đích cung cấp nhiệt để tảng thịt Kebab được nướng từ từ.

Có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng: Tại sao không nướng thịt trong lò nướng thông thường để tiết kiệm thời gian? Điều này là không thể vì tảng thịt Kebab rất lớn và dày, nếu nướng trong lò thông thường sẽ khiến thịt bị cháy xém bên ngoài nhưng bên trong vẫn còn sống hoặc thịt chín không đều.

Hơn nữa, cách chế biến Kebab là nướng thịt liên tục để lớp mỡ chảy ra từ từ. Khi lớp thịt bên ngoài đã chín, đầu bếp sẽ thái lớp bên ngoài để lò nướng tiếp tục làm chín phần thịt bên trong. 

Đọc ngay: Tại sao kinh doanh bánh mì Doner Kebab được nhiều người yêu thích?

Nướng thịt Kebab (ảnh minh họa)

Nướng thịt Kebab (ảnh minh họa)

Cấu tạo của lò bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thường sẽ có 2 – 5 bếp đốt tùy theo nhu cầu sử dụng, có 2 loại là lò nướng bằng ga và lò nướng bằng điện, bên dưới có khay đựng thịt. Lò Doner được gắn trục mô-tơ để cố định miếng thịt và khi hoạt động, mô tơ này sẽ quay đều để miếng thịt được nướng chín xung quanh.

Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 3 bếp đốt

Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 3 bếp đốt

2. Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá bao nhiêu?

Hiện nay giá của một chiếc lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ rơi vào khoảng 4.500.000 – 5.500.000đ nếu đó là loại 2 hoặc 3 buồng đốt. Còn đối với loại 4 buồng và 5 buồng thì giá sẽ dao động từ 6.000.000 – 7.000.000đ, loại lò này chỉ phù hợp với những cửa hàng có mức độ tiêu thụ lớn. 

Nếu bạn kinh doanh Doner Kebab vỉa hè thì có thể cân nhắc lựa chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tại INOX KIỆT PHÁT với lò nướng được trang bị sẵn vô cùng tiện lợi.

Xe bánh mì Doner Kebab trang bị sẵn lò nướng (chi tiết)

Xe bánh mì Doner Kebab trang bị sẵn lò nướng (chi tiết)

Tham khảo ngay: Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có gì đặc biệt?

Trên đây là thông tin chi tiết về lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình khởi nghiệp và kinh doanh tại lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ:

INOX KIỆT PHÁT Việt Nam 

Địa chỉ: Số 1 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Tel: 0977 111 329

Email: inoxkietphat@gmail.com