Kinh doanh gà rán xe đẩy – Mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận

Trào lưu kinh doanh đường phố đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Có nhiều mặt hàng để khởi nghiệp, tuy nhiên trong bài viết hôm nay Inox Kiệt Phát sẽ chia sẻ đến bạn dự án kinh doanh đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh – kinh doanh gà rán xe đẩy. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo hay vô cùng hữu ích để có thể thành công hơn trong mô hình kinh doanh tiềm năng này nhé.

Kinh doanh gà rán – mô hình kinh doanh tiềm năng

Trào lưu kinh doanh đang nở rộ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, homestay, bất động sản, mỹ phẩm. Tuy nhiên, loại hình kinh doanh này không phải ai cũng có thể thực hiện. Ở những lĩnh vực này đòi hỏi người kinh doanh cần có một nguồn vốn đầu tư không hề nhỏ. Chính vì thế, nó chỉ phù hợp với những người có tài chính mạnh mẽ, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Kinh doanh gà rán – mô hình kinh doanh tiềm năng
Kinh doanh gà rán – mô hình kinh doanh tiềm năng

Vậy hình thức nào phù hợp với những bạn có đam mê kinh doanh nhưng nguồn vốn còn hạn chế và chưa có nhiều kinh nghiệm. Câu trả lời hoàn hảo cho bạn chính là hình thức kinh doanh thức ăn đường phố. Mà điển hình là kinh doanh gà rán xe đẩy.

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ thức ăn đường phố ngày càng lớn. Nguồn khách hàng dồi dào và nhu cầu thị trường chính là tiềm năng lớn của mô hình kinh doanh này.

Kinh doanh gà rán xe đẩy- sự chọn lựa tối ưu

Gà rán nổi lên đầu tiên từ các thương hiệu nổi tiếng như KFC, Lotteria. Với nhu cầu tiêu thụ ngày càng lớn của thực khách dường như các cửa hàng này phải hoạt động hết công suất của mình. Tình trạng chật kín khách trong những cửa hàng đồ ăn nhanh này là không khó để bắt gặp.

Nắm bắt xu hướng này, các mô hình kinh doanh gà rán bằng xe đẩy ra đời. Mô hình này không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thường thức của khách hàng mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu gà rán đã có trên thị trường.

Không cần phải chen lấn chờ đợi mỏi mệt trong các cửa tiệm, tạt lại ven đường bạn có thể dễ dàng thường thức ngay món gà rán thơm ngon, giòn rụm. Không cần bỏ ra số tiền đắt đỏ bạn, với giá rẻ hơn rất nhiều bạn cũng có thể thưởng thức món ăn ưa thích của mình.

Bán gà rán xe đẩy đường phố đã thỏa mãn được nhu cầu của một lượng khách không nhỏ. Do vậy mà mô hình này ngày càng trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi và giá thành phải chăng phù hợp với mọi thành phần khách hàng của mình.

Ưu điểm của mô hình xe bán gà rán

Chủ động trong kinh doanh

Kinh doanh gà rán xe đẩy - mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận
Kinh doanh gà rán xe đẩy – mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận

Với hình thức kinh doanh đường phố thì bán hàng bằng xe đẩy vừa thuận tiện vừa mang lại doanh thu cao. Hình thức kinh doanh này cho phép bạn có thể bán lưu động đa năng hoặc bán cố định vô cùng thuận tiện.

Chi phí đầu tư thấp

Không giống các hình thức kinh doanh bằng cửa hàng, kinh doanh bằng xe đẩy không đòi hỏi chủ kinh doanh phải có nguồn vốn đầu tư quá lớn. Điều này hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh chưa có vốn đầu tư, những bạn tập tành khởi nghiệp, ngay cả sinh viên hoàn toàn có thể bắt đầu với mô hình này.

Lựa chọn loại hình kinh doanh bằng xe đẩy lưu động sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa các chi phí đầu tư như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí quán, chi phí thuê nhân viên, làm đồng phục và ti tỉ các khoản phí khác.

Chủ động trong địa điểm bán hàng:

Một trong những ưu điểm của hình thức kinh doanh xe gà rán lưu động này đó là bạn có thể thường xuyên thay đổi địa điểm bán hàng. Đó chính là lợi ích vượt trội của bán hàng lưu động. Việc dễ dàng di chuyển sang các địa điểm bán hàng khác nhau giúp bạn chủ động trong kinh doanh. Bạn có thể di chuyển sang địa điểm tốt hơn để tìm kiếm thêm nhiều nguồn khách hàng mới. Ngoài ra đây cũng là cách tốt giúp bạn trực tiếp quảng bá thương hiệu gà rán của mình đến gần hơn với khách hàng.

Nhanh chóng thu lợi nhuận

Khác với các hình thức đầu tư kinh doanh hiện nay đều phải trải qua một thời gian mới mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận. Khi kinh doanh xe bán gà rán bạn có thể thu lại lợi nhuận nóng hổi liền tay. Sáng kinh doanh tối về có ngay lợi nhuận. Điều này hoàn toàn phù hợp với những người có ít vốn trong kinh doanh. Hơn thế nữa, nguồn lợi nhuận nóng hổi này sẽ khiến người kinh doanh có thêm động lực và cảm hứng trong làm việc.

Bạn đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch khởi nghiệp của mình chưa? Nếu còn bất kì thắc mắc gì xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất. Xe gà rán inox Kiệt Phát – phương tiện kinh doanh không thể bỏ qua.

Đặt hàng theo chuỗi hệ thống số lượng lớn, quý khách liên hệ trực tiếp: 0909.07.48.07 để có giá tốt.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Gợi ý những mẫu xe cà phê mang đi chất lượng

Những mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bán chạy hiện nay