NHỮNG LƯU Ý KHI CHUẨN BỊ KINH DOANH XE TRÀ SỮA LƯU ĐỘNG

Những Lưu Ý Khi Chuẩn Bị Kinh Doanh Xe Trà Sữa Lưu Động

Kinh doanh xe trà sữa lưu động cũng giống như các mô hình kinh doanh khác cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tài chính đến kiến thức chuyên môn, kế hoạch kinh doanh. Thành công chỉ dành cho những người có sự chuẩn bị, vì thế lập một kế hoạch kinh doanh kỹ lưỡng sẽ là bước đầu tiên cho sự thành công của công việc kinh doanh xe trà sữa của bạn.

những lưu ý khi chuẩn bị kinh doanh xe trà sữa lưu động

Hãy cùng Inox Kiệt Phát tham khảo 8 bước chuẩn bị cơ bản dành để bắt đầu kinh doanh xe trà sữa đã được nhiều chủ xe đẩy áp dụng thành công.

Xác định đối tượng khách hàng

Việc xác định được đối tượng khách hàng sẽ quyết định hơn 90 % rằng các bước tiếp theo bạn sẽ làm gì cho công việc kinh doanh xe trà sữa của mình. Vì sao ư ? Để kinh doanh thành công, bạn cần hiểu rõ khách hàng của mình là ai và có đặc trưng như thế nào.

những lưu ý khi chuẩn bị kinh doanh xe trà sữa lưu động

Xác định được khách hàng mục tiêu là bước đầu để xác định sản phẩm, định giá và cả kế hoạch marketing phù hợp cho xe trà sữa của mình.

Dự tính nguồn vốn cần để mở xe trà sữa

Cần bao nhiêu vốn để có thể kinh doanh xe trà sữa lưu động? Là câu hỏi mà bất kỳ ai khi bắt đầu kinh doanh đều quan tâm.
Kinh doanh xe trà sữa lưu động là loại hình kinh doanh cần ít vốn đầu tư. Với số vốn khoảng 10-15 triệu gồm xe trà sữa giá 6-8 triệu, nguyên liệu khoảng 2-3 triệu và dụng cụ khoảng 2 triệu là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh.

Tìm kiếm và lên danh sách món cho xe trà sữa

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh và không có nhiều kinh nghiệm thì có thể tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước hoặc những xe trà sữa có nhiều khách hàng. Khi có ý tưởng kinh doanh bạn hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với người có nhiều kinh nghiệm trong ngành để được hướng dẫn và học hỏi kinh nghiệm sẽ rất có ít cho công việc kinh doanh xe trà sữa của bạn.

Song song với việc học hỏi kinh nghiệm, bạn cũng cần phải nghiên cứu để tạo ra một menu riêng phù hợp với đối tượng khách hàng và tạo lợi thế cạnh tranh cho xe trà sữa của mình.

những lưu ý khi chuẩn bị kinh doanh xe trà sữa lưu động

Lựa chọn điểm kinh doanh

Việc lựa chọn địa điểm kinh doanh phụ thuộc rất nhiều vào đối tượng khách hàng tiềm năng và nguồn lực tài chính của bạn.

Đối mô hình kinh doanh lưu động, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế nhỏ gọn, không cần thuê mặt bằng để chọn địa điểm kinh doanh. Với loại hình này, địa điểm kinh doanh lý tưởng của bạn là:

  • Các tòa cao ốc văn phòng
  • Khu vực dân cư
  • Các địa điểm vui chơi 

5. Tìm và chọn mua xe trà sữa chất lượng

Đối với loại hình kinh doanh này, xe trà sữa không chỉ đơn thuần là nơi chứa dụng cụ pha chế mà còn là bộ mặt “cửa tiệm” của bạn. Bên cạnh chất lượng, thiết kế bắt mắt là một điểm cộng để bạn thu hút khách hàng.

xe trà sữa, những lưu ý khi chuẩn bị kinh doanh xe trà sữa lưu động

Tìm kiếm nhà cung cấp nguyên liệu

Một nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng và giá thành ổn định sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn được ổn định

những lưu ý khi chuẩn bị kinh doanh xe trà sữa lưu động

Thuê nhân sự hỗ trợ

Tuyển dụng nhân viên sẽ hỗ trợ, phụ giúp bạn rất nhiều trong công việc kinh doanh. Giải pháp tối ưu cho việc kinh doanh xe trà sữa lưu động lưu động là thuê sinh viên bán thời gian với mức chi phí từ 15.000đ – 20.000đ/giờ. Bạn có thể lựa chọn thuê theo ngày hoặc giờ phụ thuộc vào số lượng khách hàng và khả năng tài chính của bạn.

Xây dựng ý tưởng và kế hoạch marketing

Có nhiều bạn sai làm khi bỏ qua bước này khi kinh doanh xe trà sữa lưu động. Dù là hình thức kinh doanh nào nếu bạn có kế hoạch marketing phù hợp sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng. Bạn có thể áp dụng hình thức online marketing cho xe đẩy của mình như việc đặt hàng qua fanpage, app giao hàng, v.v …

Thông Tin Liên Hệ Nhà Cung Cấp Các Loại Xe Đẫy

INOX KIỆT PHÁT là địa chỉ thiết kế và thi công xe bán bánh mì, xe trà sữa, xe cafe… uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng trên toàn quốc. Chuyên cung cấp đầy đủ các dòng xe trà sữa, xe cafe, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ… chất lượng cao cùng đội ngũ kỹ thuật tâm huyết, tỉ mỉ đem đến sản phẩm ưng ý nhất tới quý khách hàng.

Trực tiếp gia công và phân phối các dòng: xe đẩy cao cấp – tủ xe lưu động với kiểu dáng hiện đại – xe đẩy nhỏ gọn theo yêu cầu đa dạng kích thước mẫu mã, và với hơn +300 mẫu xe dễ dàng lựa chọn với chính sách cực kì ưu đãi hấp dẫn.

7 bước kinh doanh xe bán trà sữa thành công

Đặc biệt, quy trình sản xuất một sản phẩm tại Inox Kiệt Phát nhanh chóng và thuận tiện sẽ không khiến bạn phải tốn nhiều thời gian:

– Khách hàng liên hệ, chia sẻ nhu cầu

– Inox Kiệt Phát tư vấn thiết kế mẫu mã và giá thành phù hợp

– Đội ngũ kỹ thuật tiến hành lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm

– Bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất

Với tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là trên hết, Inox Kiệt Phát, chúng tôi luôn xem quyền lợi của bạn là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Mua xe bán bánh mì tại Kiệt Phát để nhận được các ưu đãi độc quyền sau:

+ Thiết kế Decal miễn phí.

+ Chính sách bảo hành trọn đời chuyên nghiệp.

+ Trợ giá hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ làm đại lý: 0909.07.48.07