Quầy cafe mang đi của Kiệt Phát giá cạnh tranh bảo hành vượt trội

Quầy cafe mang đi hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tìm đến inox Kiệt Phát muốn đặt hàng, tuy nhiên có một vài điều mà bạn nên biết để có thể đặt ra yêu cầu của mình một cách tốt nhất. Cùng với kinh nghiệm của mình Chúng tôi muốn chia sẽ một số lợi thế của việc sử dụng quầy cà phê mang đi bằng thép không gỉ này mang lại là gì nha.

Dưới đây là một số trong số ưu điểm mà khi đặt hàng tại Kiệt Phát mang lại:

 

Quầy cà phê mang đi
Quầy cà phê mang đi

 

Độ bền cao từ chất liệu inox ( loại thép không gỉ):

 

Thép không gỉ có độ bền cao và có thể chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng hàng ngày. Nó có khả năng chống ăn mòn, nhuộm màu và hư hại do nhiệt, khiến nó trở nên lý tưởng cho môi trường có nhiều người qua lại như quán cà phê.

 

Dễ dàng dọn dẹp vệ sinh:

 

Thép không gỉ là vật liệu không xốp, có nghĩa là nó không chứa vi khuẩn, nấm mốc hoặc các chất gây ô nhiễm khác. Nó rất dễ làm sạch và vệ sinh, làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp vệ sinh cho các khu vực dịch vụ thực phẩm. Điều này đặc biệt quan trọng khi xử lý thực phẩm và đồ uống như cà phê.

 

Vẻ ngoài thẩm mỹ cao:

 

Thép không gỉ có vẻ ngoài bóng bẩy, hiện đại có thể nâng cao vẻ ngoài tổng thể của quầy cà phê. Nó mang lại ấn tượng rõ ràng và chuyên nghiệp cho khách hàng và có thể góp phần tạo nên một môi trường quán cà phê hấp dẫn trực quan.

 

Khả năng chịu nhiệt tốt:

Inox có đặc tính chịu nhiệt rất tốt. Nó có thể chịu được tách cà phê nóng, hơi nước và các vật nóng khác mà không bị cong vênh hay biến dạng. Điều này rất quan trọng đối với quầy cà phê nơi đồ uống nóng được phục vụ thường xuyên.

 

Tuổi thọ cao:

 

Chúng ta cũng biết thép không gỉ được biết đến với tuổi thọ cao. Nó là một vật liệu bảo trì thấp, chống gỉ và hư hỏng theo thời gian dài. Chọ nên việc bạn đầu tư vào một quầy cà phê mang đi bằng thép không gỉ có nghĩa là bạn có thể mong đợi nó tồn tại trong nhiều năm, mang lại lợi tức đầu tư tốt rồi nha

 

Kháng hóa chất:

 

Bạn cũng nên biết rẵng các quán cà phê thường sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, diệt khuẩn để giữ vệ sinh. Cho nên với chất liệu là thép không gỉ có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất cao, đảm bảo rằng nó có thể chịu được việc làm sạch thường xuyên mà không bị hư hỏng hoặc ăn mòn được xem là hoàn hảo nhất

 

Quầy bán cà phê mang đi
Quầy bán cà phê mang đi

 

Sự khác biệt của quầy bán cà phê mang đi với quầy bán cafe take away

 

Khi nói đến sự khác biệt của 2 loại quầy bán cà phê mang đi so với quầy bán cafe take away thì thật ra cũng không có sự khác biệt đáng kể giữa hai quầy thuộc thể loại quán cà phê mang đi.

 

Cho nên ta có thể hiểu rằng cả hai thuật ngữ đều đề cập đến cùng một khái niệm về quán cà phê, nơi khách hàng có thể gọi cà phê và các loại đồ uống khác để uống tại chỗ. Các thuật ngữ “mang đi” và “mang đi” được sử dụng thay thế cho nhau ở các khu vực và quốc gia khác nhau và việc lựa chọn thuật ngữ thường phụ thuộc vào sở thích ngôn ngữ của khu vực.

 

Trong cả hai trường hợp, khách hàng thường gọi cà phê tại quầy hoặc đăng ký và nhận đồ uống trong cốc hoặc hộp dùng một lần. Trọng tâm chính của các cơ sở này là phục vụ những khách hàng muốn thưởng thức cà phê của họ ở nơi khác, chẳng hạn như ở nhà, tại văn phòng hoặc khi đang di chuyển.

 

Các quán cà phê này thường có mô hình dịch vụ hợp lý, với số chỗ ngồi hạn chế hoặc hoàn toàn không có chỗ ngồi, vì trọng tâm là dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho những khách hàng chủ yếu quan tâm đến việc mang cà phê đi.

 

Vì vậy cho nên ta cần lưu ý rằng mặc dù thuật ngữ “mua mang đi” hoặc “mang đi” thường ám chỉ rằng cà phê được tiêu thụ bên ngoài khuôn viên quán cà phê, nhưng một số cơ sở cũng có thể cung cấp các lựa chọn chỗ ngồi hạn chế hoặc khu vực tiếp khách nhỏ cho những khách hàng thích uống cà phê tại chỗ. – địa điểm.

 

Cuối cùng, mình muốn nói rằng sự khác biệt chính giữa cửa hàng cà phê mang đi hoặc mang đi và các loại cửa hàng cà phê khác nằm ở việc tập trung vào việc cung cấp cà phê và các loại đồ uống khác để uống ngoài cơ sở, thay vì nhấn mạnh vào các lựa chọn ăn tối tại chỗ hoặc chỗ ngồi kéo dài.

 

Quầy cafe mang đi
Quầy cafe mang đi

 

Cách nhận diện quầy cafe mang đi

 

Có một qui luật không thể chối bỏ trong kinh doanh đó là nhận diện thương hiệu, nhận diện đặc điểm khác nhau từng theo loại hình thức khác nhau, cho nên để cho mọi khách hàng có thể nhận diện được bạn. Cụ thể là quay cafe mang di thì chúng ta bắt buộc phải có những đặc điểm sau:

Biển báo, biển quảng cáo:

 

Các quán cà phê mang đi thường có biển hiệu rõ ràng cho biết họ cung cấp dịch vụ mang đi. Tìm kiếm các dấu hiệu hoặc biểu ngữ đề cập đến “mua mang đi”, “mua mang đi”, “mua mang đi” hoặc các thuật ngữ tương tự.

 

Hạn chế hoặc không có chỗ ngồi:

 

Các quán cà phê mang đi thường có hạn chế hoặc không có chỗ ngồi. Họ có thể có một quầy nhỏ hoặc một vài chiếc ghế đẩu để khách hàng chờ đợi hoặc thưởng thức đồ uống của họ trong thời gian ngắn, nhưng điểm nhấn là cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho những khách hàng muốn mang cà phê đi.

 

Quầy gọi món:

 

Các quán cà phê mang đi thường có quầy gọi món nổi bật hoặc đăng ký để khách hàng có thể đặt món. Quầy này có thể được thiết kế để hỗ trợ phục vụ hiệu quả và nhanh chóng, với màn hình hiển thị rõ ràng các món trong thực đơn có sẵn và nhân viên sẵn sàng nhận đơn đặt hàng.

 

Bao bì và cốc dùng một lần:

 

Các quán cà phê mang đi sử dụng bao bì dùng một lần như cốc giấy, nắp đậy và tay áo để phục vụ đồ uống của họ. Tìm kiếm sự hiện diện của những mặt hàng dùng một lần này, thường được trưng bày dễ thấy hoặc khách hàng dễ tiếp cận.

 

Dịch vụ nhanh chóng:

 

Các quán cà phê mang đi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Họ đặt mục tiêu phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng để họ có thể mang theo cà phê và đồ uống ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy một quán cà phê có quy trình đặt hàng và nhận hàng hợp lý, thì đó có thể là một quán cà phê mang đi.

 

Lựa chọn đồ ăn xách tay:

 

Ngoài cà phê, các quán cà phê mang đi thường cung cấp nhiều lựa chọn đồ ăn xách tay như bánh ngọt, bánh mì sandwich hoặc đồ ăn nhẹ mà khách hàng có thể dễ dàng mang đi. Những mặt hàng thực phẩm này thường được thiết kế để ăn khi đang di chuyển hoặc tại một địa điểm khác.

 

Quầy bán cafe take away
Quầy bán cafe take away

 

Trạm đóng gói hoặc khu vực gia vị:

 

Các quán cà phê mang đi có thể có một khu vực dành riêng để khách hàng có thể thêm sữa, đường hoặc các loại gia vị khác vào cà phê của họ trước khi rời đi. Hãy tìm một trạm tự phục vụ với khăn ăn, máy khuấy, gói đường và hộp đựng sữa.

 

Các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi dành riêng cho đồ mang đi:

 

Một số quán cà phê mang đi có thể có các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá đặc biệt cho các đơn hàng mang đi để khuyến khích khách hàng lựa chọn cơ sở của họ. Tìm kiếm các dấu hiệu hoặc hiển thị quảng cáo các ưu đãi này.

 

Và điều quan trọng là bạn đừng quên đến Inox Kiệt Phát, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, mọi loại xe cà phê hot nhất hiện nay. Cam kết giá ưu đãi cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác kèm theo.