Cần bao nhiêu vốn để khởi nghiệp với mô hình xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ

Cần chuẩn bị bao nhiêu vốn là băn khoăn của không ít người kinh doanh xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Vốn là yếu tố quan tâm hàng đầu của người kinh doanh. Tùy thuộc vào mô hình lớn hay nhỏ mà nguồn vốn cần chuẩn bị cũng khác nhau. Về cơ bản, đối với hình thức kinh doanh đường phố sẽ  yêu cầu nguồn vốn thấp hơn nhiều. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về nguồn vốn kinh doanh.

Cần bao nhiêu vốn để khởi nghiệp với bánh mì Doner

Về cơ bản, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ không cần người tiến hành phải có quá nhiều vốn. Tùy vào mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ, hình thức kinh doanh ra sao mà bạn cần chuẩn bị nguồn vốn phù hợp.

Đối với hình thức kinh doanh xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nguồn vốn bạn cần chuẩn bị sẽ giao động trên dưới 30 triệu đồng. Trong đó số tiền để chuẩn bị xe bán bánh mì Doner và lò nướng thịt chuyên dụng sẽ rơi vào tầm 15 triệu đồng. Số tiền còn lại được dùng để mua nguyên liệu và dự trù nguồn vốn kinh doanh.

Cần bao nhiêu vốn để khởi nghiệp với xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Cần bao nhiêu vốn để khởi nghiệp với xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Đối với người có điều kiện tài chính, bạn nên cân nhắc lựa chọn kinh doanh mở quán hoặc kinh doanh bánh mì doner nhượng quyền. Thậm chí có thể kinh doanh đa dạng các mặt hàng thức ăn nhanh để gia tăng doanh thu.

Khi mở quán kinh doanh thì nguồn vốn được sử dụng vào các hàng mục như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí nội thất, chi phí mua thiết bị, vật dụng kinh doanh, chi phí thuê nhân viên, chi phí quảng cáo,…

Nguồn vốn quay vòng để kinh doanh

Bên cạnh nguồn vốn khởi nghiệp ở trên, bạn cần có một nguồn vốn quay vòng để kinh doanh. Bạn cần trích ra một số tiền nhỏ để làm nguồn vốn quay vòng. Đó số tiền dùng để nhập nguyên liệu bán hằng ngày. Sau một ngày kinh doanh, bạn sẽ tổng kết tiền lời và trích ra một số tiền để nhập nguyên liệu về bán tiếp cho ngày sau. Số tiền cần bỏ ra là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng mà bạn bán được. Do vậy, bạn cần tính toán kĩ lượng để mua lượng hàng hóa cho phù hợp.

Tránh trường hợp ứ đọng nguyên liệu dẫn đến hư hỏng do không bán được hàng. Để cân nhắc được chính xác nguồn vốn này, bạn cần dự đoán số lượng khách hàng, tình hình thời tiết, các yếu tố khách quan ở địa điểm bán hàng,…

Xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ- lựa chọn kinh doanh hoàn hảo

Từ lâu bánh mì đã trở thành thức ăn được ưa thích của nhiều người. Giá cả phải chăng, thuận tiện trong sử dụng lại cung cấp được đầy đủ dinh dưỡng cho một bữa ăn. Ngày càng nhiều người lựa chọn kinh doanh bánh mì để khởi nghiệp. Đặc biệt, hình thức bán bánh mì bằng xe đẩy được ưu tiên chọn lựa.

Với những người không có khả năng tài chính để mở quán, những người mới bắt đầu khởi nghiệp, sinh viên muốn thử sức với kinh doanh bánh mì Doner thì khởi nghiệp với mô hình xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là lựa  chọn phù hợp và an toàn.

Khởi nghiệp với xe bánh mì Doner giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí đầu tư: chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí quán, chi phí mua dụng cụ bán hàng,…Bên cạnh đó với việc bán hàng lưu động giúp bạn chủ động tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Với sức tiêu thụ lớn như hiện nay, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng hoàn vốn sau khoảng thời gian ngắn. Khoảng thời gian tiếp theo bạn yên tâm để bắt đầu thu lợi nhuận.

Xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng
Xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng

Đầu tư một chiếc xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là yếu tố tạo nên thành công khi kinh doanh mô hình này. Giữa hàng ngàn chiếc xe bán hàng trên vỉa hè đường phố thì chiếc xe càng độc đáo, càng đặc trưng sẽ giúp bạn thu hút được nhãn quan của khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp đa dạng các mẫu xe với kích thước và hình dáng vô cùng phong phú. Tuy nhiên, bên cạnh mẫu mã bạn cũng cần chú ý đến chất lượng sản phẩm. Bởi một chiếc xe chất lượng thì mới thể đồng hành trường kì cùng bạn trên mọi nẻo đường được.

???? ???̣̂? ???́?: là đơn vị chuyên gia công sản xuất các mẫu xe inox bán hàng uy tín chất lượng số 1 Việt Nam. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Kiệt Phát có hơn +300 mẫu xe bán hàng đầu thời đại – thu hút khách hàng cực tốt. Mẫu mã, hình dáng được thiết kế đa dạng, phong phú cho khách  hàng tha hồ chọn lựa.Tất cả sản phẩm đều được gia công từ inox chất lượng cao chống rỉ sét – sáng bóng với độ thẩm mỹ cao dễ lau chùi vệ sinh. Độ bền cực kỳ cao tuổi thọ trung bình của xe từ 9 – 12 năm.

Đặt hàng theo chuỗi hệ thống số lượng lớn, quý khách liên hệ trực tiếp: 0909.07.48.07 để có giá tốt.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Gợi ý những mẫu xe cà phê mang đi chất lượng

Những mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bán chạy hiện nay