Gà rán nhượng quyền là gì? Hướng dẫn nhượng quyền gà rán xe đẩy

Sapo: Gà rán là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon và cảm giác giòn rụm của lớp da được phủ lớp bột chiên giòn kết hợp với những loại gia vị đặc biệt và sốt chấm hấp dẫn. Kinh doanh gà rán muốn kiếm lời thì bạn phải có công thức chế biến đặc biệt và có thương hiệu nhiều người biết đến. Nếu chưa có hai yếu tố này, bạn có thể kinh doanh gà rán nhượng quyền. Vậy gà rán nhượng quyền là gì? Làm thế nào để nhượng quyền gà rán xe đẩy? Tham khảo ngay bài viết của INOX KIỆT PHÁT để tìm hiểu rõ hơn nhé! 

Gà rán nhượng quyền là gì? Hướng dẫn nhượng quyền gà rán xe đẩy

1. Gà rán nhượng quyền là gì? 

Gà rán nhượng quyền có thể hiểu đơn giản là bạn mua tên tuổi và mô hình kinh doanh của một thương hiệu gà rán đã có tiếng tăm và được nhiều người yêu thích từ trước. Cách làm này sẽ giúp cửa hàng gà rán của bạn được nhiều người biết đến hơn và dễ cạnh tranh hơn so với những cửa hàng gà rán không có tên tuổi. 

Khi kinh doanh gà rán nhượng quyền, ngoài chi phí nhượng quyền thương hiệu (một số nơi có giá nhượng quyền là 0đ) thì bạn sẽ phải chi thêm các phí khác như chi phí duy trì, chi phí đào tạo, chi phí lắp đặt, …

Hiện nay có một số thương hiệu gà rán xe đẩy cho phép nhượng quyền với mức giá rất tốt. Đây là cơ hội không thể bỏ qua với những người muốn kinh doanh xe đẩy gà rán.

Gà rán nhượng quyền là gì? 

Gà rán nhượng quyền là gì? 

2. Cách nhượng quyền gà rán xe đẩy 

Để nhượng quyền gà rán xe đẩy, trước tiên bạn cần tính toán khả năng tài chính của bạn trước. Với số tiền hiện có thì nên nhượng quyền thương hiệu gà rán xe đẩy nào? Liệu số tiền đó có phù hợp so với mô hình kinh doanh của thương hiệu bạn chọn không? Bạn cần tính toán kỹ càng trước khi nhượng quyền một thương hiệu nào đó để công việc kinh doanh có thể sinh lời và hạn chế rủi ro. 

Sau khi đã tính toán và chuẩn bị kỹ càng, bạn hãy liên hệ với thương hiệu mà bạn muốn hợp tác, xem xét hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên và cuối cùng là tiến hành nhượng quyền.

Cách nhượng quyền gà rán xe đẩy (ảnh minh họa)

Cách nhượng quyền gà rán xe đẩy (ảnh minh họa)

Tìm hiểu ngay: Bỏ túi bí kíp kinh doanh xe gà rán siêu lợi nhuận cho bạn. 

3. 2 thương hiệu nhượng quyền gà rán giá rẻ

Chicken Plus

Chicken Plus là thương hiệu gà rán được rất nhiều người yêu thích và biết đến tại Hàn Quốc, Malaysia, Thượng Hải, … Điểm đặc biệt của việc nhượng quyền gà rán tại Chicken Plus là phí nhượng quyền có giá 0đ. Thương hiệu này chỉ lấy phí trang thiết bị 100 triệu đồng gồm tủ đông, máy chiên, tủ trưng bày, … Khâu đào tạo, chế biến gà rán Chicken Plus cũng được hoàn toàn miễn phí. Có thể thấy đây là thương hiệu có chi phí nhượng quyền thấp nhất.

Chicken Plus với chi phí nhượng quyền 0đ

Chicken Plus với chi phí nhượng quyền 0đ

Five Star

Five Star là nhãn hàng gà rán bình dân, mỗi một suất gà rán trung bình chỉ có giá khoảng 20.000đ. Hiện nay trên khắp Việt Nam có hơn 400 chi nhánh của Five Star nên có thể thấy được độ “hot” của nhãn hàng này. 

Nếu bạn là người mới kinh doanh, bạn có thể lựa chọn mô hình kinh doanh Ki-ốt (hay còn gọi là xe đẩy bán hàng) với số vốn bỏ ra rất thấp. Mô hình này gồm những khoản chi phí sau:

  • Phí hợp tác kinh doanh: 8 triệu
  • Phí đặt cọc: 12 triệu
  • Phí lắp đặt: 2 triệu
  • Phí tháo dỡ: 2 triệu
  • Phí vật dụng: 2,5 triệu
  • Phí đào tạo: 500 nghìn đồng
  • Phí nhượng quyền mô hình Ki ốt

Ngoài ra, bạn nên sắm cho mình một chiếc xe đẩy gà rán để có thể di chuyển dễ dàng, linh động hơn. Hiện nay xe đẩy gà rán đang được bày bán tại INOX KIỆT PHÁT với mức giá rất ưu đãi. Hơn thế nữa, khi mua sắm khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được đảm bảo chính hãng 100%.

Xe gà rán Five Star (chi tiết)

Xe gà rán Five Star (chi tiết)

Tham khảo ngay: Gợi ý các mẫu xe gà rán đẹp hiện nay.

Trên đây là giải đáp của INOX KIỆT PHÁT về gà rán nhượng quyền và hướng dẫn cách nhượng quyền gà rán xe đẩy. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ:

INOX KIỆT PHÁT Việt Nam 

Địa chỉ: Số 1 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Tel: 0977 111 329

Email: inoxkietphat@gmail.com