Bỏ túi bí kíp kinh doanh xe gà rán siêu lợi nhuận cho bạn

Mô hình kinh doanh xe gà rán là một trong những mô hình kinh doanh đường phố hút khách hiện nay. Gà rán là món ăn hấp dẫn và khoái khẩu của nhiều người. Món ăn giòn rụm, thơm ngon này rất hấp dẫn thực khách đặc biệt là giới trẻ. Chính vì lẽ đó mà mô hình kinh doanh này đã giúp không ít người có công việc và thu nhập ổn định hơn thế còn giàu lên nhanh chóng. Nếu bạn đang quan tâm và có ý định khởi nghiệp với mô hình kinh doanh này thì còn chần chờ gì nữa. Hãy để chúng tôi chia sẻ đến bạn những bí kíp và phương thức thu hút khách hàng khi kinh doanh mặt hàng này nhé.

Tìm hiểu thị trường và xác định đối tượng khách hàng

Bạn làm trong lĩnh vực dịch vụ, phục vụ các nhu cầu của xã hội. Sự tồn tại và phát triển công việc kinh doanh của bạn được quyết định bởi các nhu cầu của người sử dụng. Do vậy, trước tiên bạn cần xác định nhóm khách hàng mục tiêu của bạn là những ai? Đó là học sinh, sinh viên hay là những người đã đi làm? Đây là một trong những bước tiền đề quan trọng để xác định các mục tiêu tiếp theo như giá bán, địa điểm, … Do vậy bạn tuyệt đối không được xem nhẹ bước này.

Bỏ túi bí kíp kinh doanh xe gà rán siêu lợi nhuận
Bỏ túi bí kíp kinh doanh xe gà rán siêu lợi nhuận

Thực tế cho thấy đối tượng sử dụng gà rán rất đa dạng gồm nhiều thành phần, lứa tuổi,…Tuy nhiên, bạn cần xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Đối tượng khách hàng mục tiêu là những khách thường xuyên sử dụng sản phẩm của bạn, là nguồn lợi nhuận ổn định cho bạn.

Xác định đặc điểm của đối tượng khách hàng mục tiêu là cơ sở tiền đề để xây dựng hình ảnh thương hiệu, lựa chọn xe gà rán, hương vị gà rán và giá thành sản phẩm cho phù hợp.

Chuẩn bị vốn và phân chia hợp lý

Để có thể khởi động cho bất cứ mô hình kinh doanh nào bạn cũng cần có một số vốn nhất định. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng vì kinh doanh xe đẩy gà rán không đòi hỏi bạn có số vốn đầu tư ban đầu quá lớn. Số tiền bạn cần chuẩn bị sẽ giao động trong tầm từ 10 triệu đến 30 triệu tùy thuộc vào quy mô của mô hình.

Sau đó bạn cần lập kế hoạch cụ thể để phân chia nguồn vốn cho hợp lí nhất. đối với kinh doanh xe bán gà rán, nguồn vốn sẽ được dùng vào những khoản như sau:

  • Chi phí mua hoặc đặt xe đẩy bán gà rán.
  • Chi phí mua nguyên vật liệu chế biến gà rán
  • Chi phí quảng cáo cho quán và món ăn
  • Chi phí dự phòng hoạt động cho quán trong ít nhất 3 tháng đầu tiên…

Lựa chọn xe bán gà rán chất lượng

Xe gà rán chất lượng - phương tiện kinh doanh hiệu quả
Xe gà rán chất lượng – phương tiện kinh doanh hiệu quả

Để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, bạn không thể thiếu sự giúp đỡ của người bạn bán hàng. Một chiếc xe đẩy gà rán tốt sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường gập ghềnh của cuộc sống.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều xe gà rán với đa dạng mẫu mã, kích thước cho bạn lựa chọn. Nếu bạn kinh doanh ở những nơi có diện tích nhỏ, những địa điểm khó di chuyển thì nên chọn các loại xe có kích thước nhỏ gọn 90cm,1m,1m2. Nếu mô hình kinh doanh của bạn lớn hơn thì nên chọn các loại xe từ 1m6 trở lên để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình. Các mẫu xe ngày nay cũng được thiết kế đa dạng kiểu dáng với mái vòm, mái bằng, mái chùa, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ lục giác.

Tìm nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng, uy tín

Để mô hình gà rán của bạn hoạt động hiệu quả, ổn định và thu lại lợi nhuận cao thì chất lượng món ăn chính là yếu tố quyết định. Do đó, bạn cần tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt gà thường dễ có các bệnh dịch truyền nhiễm do vậy bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn nguồn hàng.

Không nên mua thịt đông lạnh vì sẽ khiến món gà rán của bạn mất đi chất lượng và hương vị trọn vẹn. Hãy tìm đến những nông trại cung ứng thịt gà, ở đó bạn vừa được cung cấp nguồn hàng tươi ngon mà còn được mua với giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua lẻ ở các chợ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những mẹo hay khi kinh doanh xe gà rán. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì xin liên hệ Inox Kiệt Phát để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm xe đẩy bán hàng tốt nhất.

Đặt hàng theo chuỗi hệ thống số lượng lớn, quý khách liên hệ trực tiếp: 0909.07.48.07 để có giá tốt.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Gợi ý những mẫu xe cà phê mang đi chất lượng

Những mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bán chạy hiện nay