Khởi nghiệp với mô hình kinh doanh bánh mì Doner kebab

Du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng nhờ hương vị cuốn hút của mình mà bánh mì Doner Kebab đã trở thành món ăn yêu thích của người Việt. Để kinh doanh bánh mì Doner Kebab, người bán phải đầu tư bộ lò nướng thịt được nhập khẩu từ Đức với mức chi phí khá đắt đỏ. Nhưng những năm gần đây, với sự ra đời của xe bán bánh mì Doner Kebab, công việc kinh doanh mặt hàng này đã trở nên thuận lợi rất nhiều. Với số vốn tầm 30 triệu đồng hoặc ít hơn bạn hoàn toàn  có thể tiến hành khởi nghiệp với mô hình kinh doanh đầy tiềm năng này.

Lợi nhuận thu về từ mô hình kinh doanh bánh mì Doner kebab

Mỗi chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có giá từ 15.000 – 30.000 VND nhưng nếu bán được với số lượng lớn,  khách hàng mua đông, thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản danh thu cao

Một chiếc bánh mì với mức giá 15.000 – 30.000 đồng sẽ mang về lợi nhuận cho bạn từ 7.000 – 10.000 đồng/chiếc.

Vậy nếu bánh mì của bạn đủ ngon và thu hút được khách hàng thì việc bán 100 chiếc bánh mì mỗi ngày và thu nhập từ 700.000 – 1.000.000 đồng/ngày là chuyện rất bình thường.

Chi phí đầu tư thấp, tiến hành dễ dàng, thời gian hòa vốn nhanh, lợi nhuận thu về cao là những gì bạn nhận về nếu kinh doanh mặt hàng này đúng cách. Đó cũng là điều dễ hiểu khi bạn thấy mô hình kinh doanh này ngày càng phổ biến. Những chiếc xe bánh mì Kebab xuất hiện trên mọi nẻ đường, ngóc ngách. Mô hình kinh doanh bánh mì đường phố đã và đang là ngành nghề hái ra tiền, mang lại thu nhập ổn định, bền vững, dư dả cho nhiều người sau một thời gian vô cùng ngắn.

Khởi nghiệp kinh doanh bánh mì Doner Kebab với số vốn 30 triệu đồng như thế nào?

Với số vốn khởi nghiệp tầm 30 triệu đồng thì bạn có thể thiết kế mô hình kinh doanh bằng xe bánh mì Doner Kebab lưu động. Hình thức kinh doanh này không đòi hỏi bạn tiêu tốn chi phí để thuê mặt bằng, xây dựng cửa hàng, thuê nhân viên.

Số vốn bạn bỏ ra sẽ phục vụ vào việc mua một chiếc xe bán hàng chất lượng và chuẩn bị nguyên liệu làm bánh.

Mua xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Trên thị trường hiện nay, giá một chiếc xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thường giao động trong khoảng 5-10 triệu đồng. Cùng với đó bạn cần chuẩn bị các máy móc hỗ trợ bán hàng khác. Chí phí đầu tư có thể rơi vào khoảng từ 15-20 triệu đồng.

Quá rẻ cho một mô hình kinh doanh sinh lời trong xã hội đắt đỏ như hiện nay phải không nào? Chí phí này ít ỏi hơn rất nhiều so với việc đầu tư mở một cửa hàng kinh doanh. Hình thức bán hàng này cũng chủ động tiếp cận và quảng bá thương hiệu đến gần hơn với thực khách.

Lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu

Để đảm bảo việc bán hàng hiệu quả, bạn cần chọn được cơ sở cung cấp nguyên liệu ổn định, có giá cả hợp lí. Địa điểm đó phải đảm bảo cung cấp nguyên liệu ổn định phục vụ cho quá trình kinh doanh của bạn. Nên tham khảo và chọn lựa nhiều cơ sở cung cấp, để sơ cua đề phòng trường hợp cơ sở cung cấp không có hàng thì bạn vẫn có nguyên liệu để kinh doanh.

Xây dựng chiến thuật bán hàng hiệu quả

Sau khi đã chuẩn bị được hai bước cơ bản đã nêu trên, thì bạn cần xây dựng cho mình một chiến thuật kinh doanh. Ở bước này, bạn cần xác định được nhu cầu của thị trường, nguồn khách hàng tiềm năng cũng như thời gian và địa điểm bán hàng trọng yếu của mình.

Tìm hiểu thị trường và xác định nguồn khách hàng tiềm năng để bạn đưa ra mức giá bánh mì cho phù hợp. Đối với địa điểm bán hàng nên chọn những địa điểm có tiềm năng khách hàng lớn như cổng trường học, gần các văn phòng công ty hoặc những đoạn vỉa hè nhiều người qua lại.

Địa điểm bán hàng có thể là trường học, bệnh viện, khu vui chơi, khu đông dân cư,… đối tượng hướng tới đó chính là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên…

Kinh doanh bánh mì Doner Kebab hiệu quả
Kinh doanh bánh mì Doner Kebab hiệu quả

Ngoài ra để kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thành công bạn cần tạo được hương vị đặc trưng, ấn tượng cho sản phẩm của mình, xây dựng các bước quảng cáo, quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với CTY TNHH TM DV KIỆT PHÁT để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả và chất lượng tốt nhất

* 962 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM

* 964 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM

* 966 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM

* MST: 0315328203

* Số điện thoại: 0909.07.48.07

* Tài khoản ACB – 2834077 – Công ty TNHH TM DV KIỆT PHÁT

* Email: inoxkietphat@gmail.com

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Gợi ý những mẫu xe cà phê mang đi chất lượng

Những mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bán chạy hiện nay