Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì chả cá cho người mới bắt đầu

Bánh mì chả cá là một trong những món ăn được yêu thích hiện nay. Không chỉ là thức ăn quen thuộc của người dân vùng biển, bánh mì chả cá với sức hấp dẫn của mình đã trở thành món ăn phổ biến trên toàn quốc. Sự thu hút và sức nóng hổi của món ăn này khiến cho thị trường kinh doanh bánh mì chả cá trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Và hiển nhiên, việc kinh doanh mặt hàng này trở thành nguồn thu nhập đáng kể cho nhiều người.

Kinh doanh bánh mì chả cá đang được nhiều người lựa chọn khởi nghiệp. Nhưng đối với nhiều người mới bắt đầu kinh doanh vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng. Nếu bạn chưa biết phải bắt đầu công việc của mình từ đâu và bắt đầu như thế nào thì cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn có thể chọn lựa một trong những cách thức sau để hiện thực mô hình kinh doanh của mình:

Mở tiệm kinh doanh bánh mì chả cá

Mô hình kinh doanh này đòi hỏi một chi phí đầu tư kha khá. Anh/chị sẽ thuê địa điểm, mở cửa hàng và thực hiện công việc kinh doanh của mình. Ưu điểm của mô hình này đó là khách hàng sẽ có không gian để chờ đợi cũng như tán gẫu với bạn bè.

Nếu bạn có nguồn vốn đầu tư ban đầu lớn và không muốn dầm mưa dãi nắng ngoài trời thì có thể chọn lựa mô hình mở quán kinh doanh này.

Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì chả cá cho người mới bắt đầu
Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì chả cá cho người mới bắt đầu

Để thực hiện mô hình này bạn cần chuẩn bị một nguồn vốn đầu tư nhất định. Nguồn vốn đó sẽ chi trả cho việc thuê mặt bằng, trang trí quán , các vật dụng phục vụ kinh doanh, chi phí thuê nhân viên bán hàng.

Mở quán kinh doanh mang tỉnh ổn định. Khách hàng sẽ biết được chắn chắn địa điểm bán hàng của bạn. Mô hình này không chỉ phục vụ mang đi mà còn có không gian cho những khách hàng muốn ngồi lại thưởng thức. Hình thức kinh doanh này vừa tiện lợi mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, cao cấp trong kinh doanh.

Mô hình kinh doanh nhượng quyền

Với những người mới bắt đầu kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm trong khởi nghiệp thì mô hình nhượng quyền là sự lựa chọn an toàn. Đây là những thương hiệu đã có sẵn tên tuổi trên thị trường, có nguồn khách hàng ổn định, có công thức kinh doanh riêng biệt. Bạn tìm đến những công ty cung ứng dịch vụ và thương lượng về giá cả chuyển nhượng. Như vậy bạn đã có ngay một mô hình kinh doanh của riêng mình mà không cần lo lắng phải bắt đầu như thế nào.

Mô hình kinh doanh nhượng quyền
Mô hình kinh doanh nhượng quyền

Mô hình này thường được cho là hình thức kinh doanh bánh mì chả cá mang đi cao cấp. Bởi bạn sẽ bán ra các sản phẩm đã có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường. Cùng với  đó bạn cũng sở hữu được một số lượng khách hàng nhất định từ thượng hiệu đó.

Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho mô hình này khá cao. Đó cũng là một hạn chế đối với những người mới khởi nghiệp, những người chưa có nhiều vốn đầu tư.

Mô hình kinh doanh xe bán bánh mì chả cá

Đây là mô hình kinh doanh phổ thông và phổ biến nhất hiện nay. Tuy không tốn nhiều chi phí đầu tư như hai mô hình kể trên nhưng lợi nhuận thu về không hề thua kém. Kinh doanh  xe bánh mì chả cá hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu buôn bán, những bạn tập tành khởi nghiệp, kể cả sinh viên cũng có thể thuận tiện thực hiện mô hình này.

Với mô hình kinh doanh này bạn có thể tiết kiệm được tối đa nguồn đầu tư như: chi phí thuê mặt bằng, đầu tư trang trí quán, chi phí thuê nhân công,…

Hơn nữa hình thức bán hàng lưu động giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, trực tiếp quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Bạn có thể thu lại nguồn lợi nhuận nhanh chóng và lớn không kém những mô hình kinh doanh kể trên nhờ nguồn khách hàng dồi dào.

Giá cả bánh mì của các mô hình xe bánh mì chả cá nóng cũng mềm mại và rẻ hơn nhiều so với ở các cửa hàng. Đó chính là điểm mạnh giúp bạn cạnh tranh trên thị trường. Dễ tiến hành, dễ thực hiện là ưu điểm của kinh doanh xe bánh mì chả cá nóng.

Điều quan trọng là bạn phải trang bị cho mình một chiếc xe đẩy thật chất lượng cùng các thiết bị hỗ trợ cần thiết là có thể bắt tay thực hiện công việc kinh doanh của mình rồi.

Dù là nơi nào lề đường, ngã tư hay chợ…thì mô hình kinh doanh này đều có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Inox Kiệt Phát tự hào là một trong những địa điểm cung cấp xe bánh mì chả cá chất lượng, giá rẻ. Đặt hàng theo chuỗi hệ thống số lượng lớn, quý khách liên hệ trực tiếp: 0909.07.48.07 để có giá tốt.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Gợi ý những mẫu xe cà phê mang đi chất lượng

Những mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bán chạy hiện nay