TOP 4 mẫu xe trà sữa màu hồng giá rẻ hot nhất 2022

Bạn đã từng nghe đến việc sử dụng xe trà sữa màu hồng khi kinh doanh trà sữa? Nghe có vẻ mới lạ phải không! Hãy để INOX KIỆT PHÁT giải thích cho bạn rõ hơn trong bài viết sau và tham khảo ngay TOP 4 mẫu xe trà sữa màu hồng giá rẻ hot nhất 2022 nhé! 

TOP 4 mẫu xe trà sữa màu hồng giá rẻ hot nhất 2022

1. Lợi ích khi dùng xe bán trà sữa màu hồng

Có thể nhiều bạn đọc sẽ có thắc mắc rằng: Xe trà sữa màu hồng thì có gì hơn so với các loại xe trà sữa khác? INOX KIỆT PHÁT xin đưa ra câu trả lời là có! 

Nếu như các bạn quan sát kỹ, phần đông khách hàng của các tiệm trà sữa sẽ là các bạn nữ tuổi teen (độ tuổi từ 15-22). Đối với các bạn ấy, màu sắc có sự thu hút nhất chính là màu hồng vì nó đem lại sự nữ tính và dễ thương, giúp thu hút nhiều khách hàng đến quán trà sữa của bạn hơn.

Tìm hiểu ngay: Bí kíp kinh doanh trà sữa thành công cho bạn.

2. TOP 4 mẫu xe bán trà sữa màu hồng giá rẻ hot nhất 2022 

Tủ xe trà sữa Sunny Milk Tea 1m2

Chiếc tủ xe trà sữa này có kích thước nhỏ gọn nên có thể di chuyển dễ dàng, linh động tới địa điểm có nhiều khách hàng tiềm năng. 

Tủ xe trà sữa Sunny Milk Tea 1m2 (chi tiết)

Tủ xe trà sữa Sunny Milk Tea 1m2 (chi tiết)

Xe trà sữa ăn vặt 1m6 

Điểm đặc biệt trên chiếc xe trà sữa này là chủ kinh doanh có thể vừa bán trà sữa và bán đồ ăn vặt cùng lúc giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. 

Xe trà sữa ăn vặt 1m6 (chi tiết)

Xe trà sữa ăn vặt 1m6 (chi tiết)

Xe trà sữa + trà hoa quả 1m4

Trong mùa hè nóng nực, ngoài bán trà sữa giải khát ra thì trà hoa quả là lựa chọn rất hợp lý để giúp khách hàng xua tan đi cái nóng oi ả của mùa hè.

Xe trà sữa + trà hoa quả 1m4 (chi tiết)

Xe trà sữa + trà hoa quả 1m4 (chi tiết)

Xe trà sữa Karla 1m2 

Xe trà sữa Karla 1m2 (chi tiết) 

Xe trà sữa Karla 1m2 (chi tiết

Tham khảo ngay: Kinh doanh xe bán trà sữa cần chuẩn bị những gì?

3. Mua xe trà sữa màu hồng ở đâu

INOX KIỆT PHÁT chuyên cung cấp các loại xe trà sữa làm từ chất liệu inox 304 và các loại xe bánh mì, xe ăn vặt, … Các mẫu xe trà sữa màu hồng tại INOX KIỆT PHÁT đang được bán với mức giá rất ưu đãi nên người dùng hãy nhanh tay trước khi hết thời hạn khuyến mãi nhé! 

Trên đây là bài viết của INOX KIỆT PHÁT về TOP 4 mẫu xe trà sữa màu hồng giá rẻ hot nhất 2022. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc muốn khởi nghiệp kinh doanh trà sữa.

Thông tin liên hệ:

INOX KIỆT PHÁT Việt Nam 

Địa chỉ: Số 1 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Tel: 0977 111 329

Email: inoxkietphat@gmail.com