Trang trí xe trà sữa như thế nào cho bắt mắt?

Không ít người nghĩ rằng chỉ việc mua xe trà sữa về là sẽ có thể bán “đắt khách”. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Trong bài viết sau, INOX KIỆT PHÁT sẽ giải thích cho bạn vì sao cần trang trí xe trà sữa và hướng dẫn cách trang trí xe bán trà sữa sao cho đẹp nhé!

Trang trí xe trà sữa như thế nào cho bắt mắt?

1. Vì sao cần trang trí xe trà sữa?

Không thể phủ nhận sức “hot” của phong trào kinh doanh trà sữa xe đẩy hiện nay vì mô hình này đem lại nguồn thu nhập dồi dào cho chủ kinh doanh. Tuy nhiên mô hình này cũng có mặt trái của nó là sức cạnh tranh giữa các hàng trà sữa xe đẩy là rất lớn nên bạn cần tìm cách thu hút khách hàng giữa vô vàn đối thủ ngoài kia.

Để có lợi thế cạnh tranh, bạn cần có công thức pha chế đặc biệt hoặc xe trà sữa của bạn phải thật đẹp mắt mới có thể hấp dẫn khách hàng. Tuy vậy nhưng để có công thức pha chế đặc biệt không phải là điều đơn giản. 

Trong khi đó, việc trang trí xe trà sữa lại dễ dàng hơn rất nhiều và chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao cho công việc kinh doanh của bạn.

Trang trí xe trà sữa nổi bật giúp thu hút khách hàng

Trang trí xe trà sữa nổi bật giúp thu hút khách hàng

Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo cách trang trí xe trà sữa độc đáo ngay dưới đây?

Tham khảo ngay: Kinh doanh xe bán trà sữa cần chuẩn bị những gì?

2. Cách trang trí xe bán trà sữa 

Bạn cần phải hiểu rằng khách hàng tiềm năng của bạn chính là các bạn trẻ vì vậy việc trang trí xe trà sữa phải tạo nên sự nổi bật, tươi mới, dễ thương thì khách hàng mới ấn tượng. Sau đây là một số cách để thực hiện điều đó

Lựa chọn tông màu nổi bật

Hãy thử nghĩ xem, giữa hàng loạt các xe trà sữa với trang trí giống nhau, đơn điệu mà xe của bạn lại có màu sắc nổi bật, khác biệt thì khách hàng sẽ chọn mua ở đâu? 

Bạn nên chọn các tông màu có độ nổi bật cao, bắt mắt và có thể dễ dàng nhìn thấy dù ở xa như màu đỏ, màu hồng, xanh lá cây, …

Xe trà sữa có tông màu hồng nổi bật (ảnh minh họa)

Xe trà sữa có tông màu hồng nổi bật (ảnh minh họa)

Thiết kế logo độc lạ

Việc sở hữu cho mình một logo quán độc lạ sẽ giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ quán của bạn tốt hơn và từ đó tăng tỉ lệ quay lại mua hàng của khách. Một mẹo hay khi thiết kế logo đó chính là đặt cốc trà sữa vào trong logo. Việc làm này sẽ giúp khách hàng thấy ngay lập tức rằng quán của bạn có bán trà sữa mà không cần đọc biển hiệu. 

Logo xe trà sữa độc lạ (ảnh minh họa)

Logo xe trà sữa độc lạ (ảnh minh họa)

Ngoài ra, bạn có thể mua xe bán trà sữa tại INOX KIỆT PHÁT với những mẫu mã được cập nhật liên tục theo xu hướng hoặc yêu cầu trang trí decal xe theo ý muốn.

Tìm hiểu ngay: Bí kíp kinh doanh trà sữa thành công cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn về cách trang trí xe trà sữa đẹp mắt. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh trà sữa đường phố. 

Thông tin liên hệ:

INOX KIỆT PHÁT Việt Nam 

Địa chỉ: Số 1 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Tel: 0977 111 329

Email: inoxkietphat@gmail.com