Xe bán đồ ăn vặt giá bao nhiêu? Địa chỉ mua xe bán đồ ăn vặt HCM

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng: Vì sao kinh doanh đồ ăn vặt lại trở nên thịnh hành đến thế trong những năm gần đây? Đó chính là vì mô hình kinh doanh này không yêu cầu chủ hàng phải thuê mặt bằng tốn kém mà chỉ cần một chiếc xe bán đồ ăn vặt là có thể khởi nghiệp kinh doanh. Trong bài viết sau đây, INOX KIỆT PHÁT sẽ cập nhật giá xe bán đồ ăn vặt 2022 và địa chỉ mua xe bán đồ ăn vặt HCM uy tín, chất lượng nhất.

Xe bán đồ ăn vặt giá bao nhiêu? Địa chỉ mua xe bán đồ ăn vặt HCM

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe bán đồ ăn vặt

Hiện nay, chúng ta có thể thấy xe bán đồ ăn vặt được bày bán trên khắp mọi nơi dù là ở các cửa hàng, các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki, Chợ Tốt, …) hay diễn đàn mua bán trên mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram, …)

Tuy vậy nhưng mức giá của các mẫu xe bán đồ ăn vặt không giống nhau mà chúng có mức giá chênh lệch khá lớn giữa các shop. Gần đây INOX KIỆT PHÁT cũng nhận được khá nhiều câu hỏi của độc giả về vấn đề này và chúng tôi xin được đưa ra một số yếu tố ảnh hưởng đến giá xe bán đồ ăn vặt như sau:

  • Chất liệu gia công khung xe: Có thể là thép không gỉ, sắt, inox, … trong đó inox 304 được đánh giá cao trong việc gia công xe bán đồ ăn vặt.
  • Kích thước xe: Nếu so sánh giữa 2 chiếc xe được gia công từ cùng một chất liệu thì chiếc xe có kích thước lớn hơn thường sẽ có giá cao hơn.
  • Kiểu dáng, tiện ích, thiết kế decal của xe: Một chiếc xe bán đồ ăn vặt có đủ các tiện ích (bếp ga, lò nướng, ngăn để đồ, …) và sở hữu kiểu dáng đẹp, decal bắt mắt chắc chắn sẽ có giá cao hơn những chiếc còn lại!

Đọc ngay: TOP 3 các món ăn vặt dễ làm cho học sinh giá dưới 15.000đ.

2. Giá xe bán đồ ăn vặt 2022

Xe ăn vặt 171 màu hồng 1m2 – 5.600.000đ

Xe ăn vặt 171 màu hồng 1m2 (chi tiết)

Xe ăn vặt 171 màu hồng 1m2 (chi tiết)

Xe trà dâu 1m2 – 6.700.000đ

Xe trà dâu 1m2 (chi tiết)

Xe trà dâu 1m2 (chi tiết)

Xe ăn vặt Cool 1m2 đẹp – 8.200.000đ

Xe ăn vặt Cool 1m2 đẹp (chi tiết)

Xe ăn vặt Cool 1m2 đẹp (chi tiết)

Xe ăn vặt Mouse 1m2 – 9.000.000đ

Xe ăn vặt Mouse 1m2 (chi tiết)

Xe ăn vặt Mouse 1m2 (chi tiết)

Tham khảo ngay: Chia sẻ kiến thức kinh doanh đồ ăn vặt cho người mới khởi nghiệp.

3. Mua xe bán đồ ăn vặt HCM ở đâu?

INOX KIỆT PHÁT chuyên cung cấp các loại xe bán đồ ăn vặt, xe ăn vặt inox 304, các loại xe bánh mì thịt nướng, xe bánh mì chả cá, … Khách hàng khi mua sắm tại đây có thể hoàn toàn an tâm vì tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều được đảm bảo chính hãng 100% và sẽ hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Trên đây là bài viết của INOX KIỆT PHÁT về giá xe bán đồ ăn vặt 2022. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình kinh doanh đồ ăn vặt vỉa hè.

Thông tin liên hệ:

INOX KIỆT PHÁT Việt Nam 

Địa chỉ: Số 1 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Tel: 0977 111 329

Email: inoxkietphat@gmail.com